KTV trưa 6/4: Tin Quốc tế; Xử lý đại gia, tỷ phú: Vì sao Tổng BT & phe thân TQ tiến thoái lưỡng nan? – Halo Sài Gòn


KTV trưa 06/4: Tin Quốc tế; Xử lý đại gia & tỷ phú: Vì sao Tổng BT & phe thân TQ tiến thoái lưỡng nan?

Xin mời đăng ký theo dõi Kênh DỰ PHÒNG KTV News tại địa chỉ: https://www.youtube.com/channel/UCGFhacxpp3O2xcaHp-aJoJw & trang Facebook VIỆT THÀNH KTV để theo dõi các chương trình trực tiếp của KTV tại địa chỉ: https://www.facebook.com/KTV1-107897305123958 .

Quý vị có thể liên lạc với chúng tôi theo e.mai: [email protected] (không nhận các file nén). Xin cảm ơn Quý vị.

#ktv #vietthanhktv #binhluanthoisuktv #ktv1 #tintucdachieu

———————

Xem thêm các bài viết về điểm du lịch, loài người Sài Gòn tại thể loại https://halosaigon.com.vn/dia-diem/
Nguồn bài viết tại: Halo Sài Gòn

READ  Sài Gòn Hop-on Hop-off - Halo Sài Gòn

25 thoughts on “KTV trưa 6/4: Tin Quốc tế; Xử lý đại gia, tỷ phú: Vì sao Tổng BT & phe thân TQ tiến thoái lưỡng nan? – Halo Sài Gòn”

 1. Khi nào thì đảng cọng sản Việt Nam áp dụng lý thuyết cọng sản đấu tranh giai cấp tiêu diệt hết bọn tỷ phú đô la tham ô, hút máu dân Việt, ăn cướp đất của dân Việt này !

  Phạm Nhật Vượng và đồng bọn tỷ phú đô la mang tội sát nhân cướp đất gây điêu đứng chết chóc cho biết bao gia đình dân Việt Nam !

  *

  Phạm Nhật Vượng và đồng bọn toa rập với viên chức cọng sản nhà nước, giới chức cao cấp đảng cọng sản Việt nam để tịch thu khu đất tư nhân này, vùng đất vàng tư nhân kia lấy lý do vu vơ là nhà nước cần quy hoạch mà trên thực tế là tịch thu đàn áp dân xong lấy đất giao cho Phạm Nhật Vượng ! Phạm Nhật Vượng chia lô phân nền xây nhà cửa, dinh thự rồi đem bán cho ngoại quốc kiếm bạc tỷ đô la.

  Đây rỏ ràng là tội ác cướp đất hút máu dân Việt nghiêm trọng cần phải truy tố ngay lập tức ! Tội này nguy hiểm hơn tội ác của các đại điền chủ ngày xưa đã từng bị Hồ Chí Minh truy tố thanh toán áp dựng nguyên tắc đấu tranh giai cấp của cọng sản, đem ra đấu tố giết ngay trước mặt nhân dân để làm gương.

  Nay 97 triệu dân Việt đòi hỏi đảng cọng sản Việt nam phải truy tố và giết ngay Phạm Nhật Vượng và những viên chức cao cấp cọng sản đồng lỏa cũng giống như cách Hồ Chí Minh đã giết địa chủ như thế trước mặt dân Việt để làm gương đồng thời tịch thu tất cả tài sản ăn cướp đất của Phạm Nhật Vượng trả lại cho dân mất đất đã bị Phạm Nhật Vượng ăn cướp !

  Vinfast là hiện thân của cướp bóc đất đai của 97 triệu dân Việt. Vinfast là công ty hút máu của dân tộc Việt Nam, là công ty ăn cướp đất của 97 triệu dân Việt mà hình thành chứ chẳng hay ho gì. Dù nội các Biden công nhận công ty này nhưng 97 triệu dân Việt trong ngoài nước không bao giờ công nhận và nuôi hy vọng có ngày tịch thu công ty Việt cọng hút máu dân Việt này trả về cho dân Việt.

  ——-
  Trên đây là nhận định của Đảng trưởng kiêm trưởng ban lý luận trung ương Đảng Xanh trần Cư / siphuvietnam

 2. Dân Thanh rất thanh rễ hóa vàng.
  Đèn khò sao lùn trắng lại chuyện.
  Hố to đen tròn thằng xiển xo
  Chạy vòng quanh với nắm nhân trần.
  Bờm đòi các quạt ma re ny
  Ý đại Lợi phất cờ trước xe hơi.
  Nước mắm dưa hành thượng tầng bo
  Đĩa phải vôi rẩy khiếp đầu bạc

 3. Nhiều loại quan chức thoái hoá biến chất làm mục ruỗng Đảng cả nhà nước mất hết lòng tin với đại đa số dân chúng từ trung ương tới tỉnh thành huyện xã
  Lợi ích nhóm phá Đảng Csvn và nhà nước vn chỉ vì túi tham của phe nhóm quan tham biến chất

 4. các cơ quan bảo vệ pháp luật việt nam xử lý hàng loạt cán bộ đã tham gia trong đại án Việt Á đã chứng minh nhiều nhóm lợi ích chóp bu đang công khai lũng đoạn chính sách luật pháp việt Nam để tham nhũng bất chấp người hùng đốt lò đang điều hành đất nước này

Leave a Comment