Kinh nghiệm đặt vé máy bay Hải Phòng – Sài Gòn (TP.HCM) hữu ích nhất

Cùng tìm hiểu những kinh nghiệm đặt vé máy bay Hải Phòng – Sài Gòn (TP.HCM) và ngược lại ngay dưới đây để dễ dàng mua được vé giá rẻ và có chuyến đi thuận lợi nhất.

Tìm hiểu tần suất bay Hải Phòng – Sài Gòn (TP.HCM) và ngược lại

Ở thời điểm hiện tại, chuyến bay Hải Phòng – Sài Gòn (TP.HCM) và ngược lại được khai thác bởi các hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways và Pacific Airlines. Tần suất khai thác là mỗi ngày khoảng 3 – 4 chuyến. Số lượng chuyến trong ngày không quá nhiều nên bạn nhớ đặt sớm để đảm bảo còn chỗ.

Tần suất bay Hải Phòng – Hồ Chí Minh và ngược lại

Cập nhật thường xuyên giá vé máy bay Hải Phòng – Sài Gòn và Sài Gòn – Hải Phòng

Việc cập nhật thường xuyên giá vé là một bước quan trọng để bạn biết được khi nào có mức giá rẻ nhất và chủ động săn vé ngay khi thấy có mức giá ưng ý.

Giá vé máy bay Hải Phòng – Sài Gòn vào ngày thường trung bình dao động trong khoảng 36.000 – 1.850.000 đồng. Vào các dịp lễ Tết, mức giá có thể tăng lên khoảng 899.000 – 2.830.000 đồng.

Ở chặng ngược lại, giá vé máy bay Sài Gòn – Hải Phòng dao động khoảng 49.000 – 1.890.000 đồng vào ngày thường. Còn trong giai đoạn lễ Tết, giá vé có thể tăng lên ngưỡng khoảng 909.000 – 2.830.000 đồng.

* Các mức giá vé nói trên chưa bao gồm thuế, phí.

Thời gian để săn được vé giá rẻ Hải Phòng – Sài Gòn và ngược lại

Thời gian thích hợp để săn vé giá rẻ Hải Phòng – Sài Gòn là khoảng tháng 5 đến tháng 11 hàng năm. Đây là mùa du lịch thấp điểm của Sài Gòn nên hành khách sẽ có nhiều lựa chọn giá tốt, có khi chỉ từ 18.000 đồng (chưa thuế phí).

Tháng 5 – tháng 11 là thích hợp để book vé Hải Phòng đi Sài Gòn giá rẻ

Tương tự, hành khách cũng nên lựa chọn thời gian là mùa du lịch thấp điểm của Hải Phòng để săn được vé giá rẻ Sài Gòn đi Hải Phòng. Cụ thể là vào khoảng tháng 3 – tháng 4 hoặc tháng 9 đến tháng 12. Giá vé tầm này rẻ nhất chỉ khoảng 18.000 đồng (chưa thuế phí).

Săn vé giá rẻ Hải Phòng – Sài Gòn và ngược lại trong các chương trình khuyến mại

Nắm bắt được thông tin khuyến mại của các hãng hàng không sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội săn được vé giá rẻ. Bạn có thể cập nhật thông tin thường xuyên trên website của hãng hoặc tại các kênh bán như phòng vé chính thức hay đại lý. Ví dụ như Vietjet Air có khung giờ 12h giờ trưa thường tung giá khuyến mại, hoặc Công ty du lịch BestPrice tặng voucher giảm giá 100.000vnđ cho khách mới.

Thông tin Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất – Sài Gòn (TP. HCM)

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất phục vụ chính cho TP.HCM và các tỉnh lân cận. Vị trí của sân bay thuộc Quận Tân Bình, cách trung tâm thành phố khoảng 8km. Đây là cảng hàng không có diện tích lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Sân bay Tân Sơn Nhất (Sài Gòn)

Do có lưu lượng hành khách rất lớn thông qua tại sân bay mỗi ngày, bạn nên đến trước giờ bay ít nhất 2 tiếng để kịp làm thủ tục bay cần thiết.

Các dịch vụ tiện ích trong sân bay rất đầy đủ như nhà hàng, quầy lưu niệm, bốt sạc điện thoại,… đảm bảo nhu cầu của hành khách.

Thông tin Sân bay quốc tế Cát Bi (Hải Phòng)

Sân bay quốc tế Cát Bi thuộc địa phận thành phố Hải Phòng, cách khá xa trung tâm thành phố khoảng 20km. Sân bay có diện tích khoảng 3000m2, rất nhỏ so với sân bay Tân Sơn Nhất nên dễ dàng di chuyển hơn khá nhiều.

Sân bay quốc tế Cát Bi (Hải Phòng)

Vì sân bay phục vụ số lượng khách hàng không quá nhiều như sân bay Tp. Hồ Chí Minh, nên ít khi gặp trường hợp quá tải, bạn có thể sắp xếp đến sân bay trước giờ khởi hành khoảng 1h30p là phù hợp.

Trong sân bay đảm bảo một số tiện ích cơ bản như quán ăn, tiệm cafe, cửa hàng,… Tuy nhiên số lượng không được nhiều và đa dạng như ở Sân bay Tân Sơn Nhất.

Lựa chọn địa chỉ săn vé giá rẻ Hải Phòng – Sài Gòn uy tín

Để đặt vé máy bay Hải Phòng – Sài Gòn (TP.HCM) giá rẻ và ngược lại một cách hiệu quả bạn nên tìm một đại lý uy tín. Liên hệ ngay với tổng đài 1900 2605 hoặc website www.bestprice.vn/ của Công ty Du lịch BestPrice – tổng đại lý uy tín của các hãng hàng không để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

READ  Kinh nghiệm du lịch Quảng Bình chi tiết nhất năm 2021

Leave a Comment