Hoclaixe12h.com địa chỉ dạy học lái xe chất lượng tốt tại TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi có nhiều trung tâm dạy học lái xe bậc nhất cả nước. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ dạy học lái xe chất lượng tốt là điều tương đối khó khăn. Hiểu được tâm lý đó, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một địa điểm đang được sự yêu thích của nhiều người đó chính là trung tâm Học Lái Xe 12h.

Nhu cầu sở hữu phương tiện đi lại ngày càng tăng, kéo theo đó việc học bằng lái xe tại các trung tâm cũng ngày càng phổ biến. Học Lái Xe 12h là một trung tâm đào tạo bằng lái xe chất lượng tốt tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể tham khảo chi tiết khóa học tại Học Lái Xe 12h nhé.

Học Lái Xe 12h – địa chỉ dạy học lái xe chất lượng tốt tại thành phố Hồ Chí Minh

Chương trình đào tạo chất lượng

Khóa học lái xe hạng A1, A2, học lái xe B1, B2 và C chất lượng tại Học Lái Xe 12h sẽ gồm 2 phần là lý thuyết và thực hành theo quy định của Bộ Giao Thông Vận Tải. 

  • Phần lý thuyết thông thường sẽ có 600 câu, học viên sẽ được giáo viên hướng cách học và các mẹo trả lời đúng nhất cho các câu hỏi.
  • Phần thực hành học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn chi tiết tận tình, 1 kèm 1 giúp cho học viên nắm vững kỹ năng khi bước vào phần thi thực hành.
READ  Nên chọn ghế massage của hãng nào tốt nhất?


Chương trình đào tạo chất lượng cho học viên

Đội ngũ giảng viên

Học Lái Xe 12h sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Học viên khi học tại đây sẽ được giáo viên chia sẻ những kinh nghiệm khi làm bài và cách xử lý các lỗi sai phần thi thực hành mà học viên hay mắc phải. Trải qua lớp đào tạo với những giáo viên chắc chắn học viên sẽ nắm vững kiến thức để bước vào kỳ thi.


Đội ngũ giảng nhiều năm kinh nghiệm chỉ bảo tận tình

Học phí cạnh tranh và ưu đãi

Hiện nay Học Lái Xe 12h đang áp dụng mức học phí cực cạnh tranh so với các trung tâm khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt ưu đãi nhất là học phí thi bằng lái xe hạng C.

Mức học phí trọn gói cho từng loại bằng sẽ là: 

Khóa học bằng lái theo hạngHọc phí trọn gói (VNĐ/khóa)
Bằng lái xe máy hạng A1550.000
Bằng lái xe moto hạng A21.500.000
Bằng lái xe oto hạng B112.000.000
Bằng lái xe hạng B214.000.000
Bằng lái xe hạng C15.000.000

Trang thiết bị hiện đại

Phòng học được thiết kế rộng rãi, có máy lạnh, máy trình chiếu để phục vụ học viên trong quá trình học tập. Sân tập xe rộng rãi, các mẫu xe thực hành là loại xe đời mới giúp học viên trải nghiệm thực hành tốt nhất khi bước vào kỳ thi.

READ  Những câu hỏi thường gặp về tạo hình vùng kín


Trang bị xe đời mới giúp học viên dễ dàng trải nghiệm

Hỗ trợ học viên

Lịch học nếu bị trùng với công việc của học viên, yên tâm Học Lái Xe 12h sẽ sắp xếp lịch hoạt cho học viên dễ dàng tham gia đến lớp. Với phần học thực hành trung tâm sẽ hỗ trợ xe đưa rước học viên trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Học Lái Xe 12h là một địa chỉ dạy học lái xe chất lượng tốt tại thành phố Hồ Chí Minh. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào vui lòng liên hệ đến trung tâm qua thông tin địa chỉ bên dưới nhé. Sẽ cho nhân viên chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Trung tâm Học Lái Xe 12h

  • Địa chỉ: 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0928.0168.69
  • Email: [email protected]

Website: https://hoclaixe12h.com

Leave a Comment