Học bí quyết nấu Phở Bò Sài Gòn kinh doanh tại Quảng Trị – Thầy Y – Netspace – Dạy học nấu bếp – Halo Sài Gòn


Học bí quyết nấu Phở Bò Sài Gòn kinh doanh tại Quảng Trị – Thầy Y – Netspace – Môi trường dạy nấu bếp chuyên nghiệp

Việc đầu tư học nghề bài bản trước khi kinh doanh để tránh gặp phải thất bại, đó là nguyên tắc cơ phiên bản khi khởi nghiệp kinh doanh.

Nghề nấu và kinh doanh phở bò là một nghề khó, mang yếu tố bí quyết gia truyền. Thầy Y đã nghiên cứu và giảng dạy bí quyết nấu phở hơn 12 năm, Thầy đã truyền nghề thành công cho rất nhiều Học viên tại VN và trên toàn trái đất.
thiên tài đang sinh sống tại Quảng Trị đã tới Netspace để học nghề nấu và kinh doanh Phở bò Sài Gòn với Thầy Y.
Thầy Y đã truyền dạy rất kỹ lưỡng để thiên tài có thể nắm bắt tất cả các công đoạn trong quy trình nấu phở theo hướng công nghiệp.
Cách nấu phở bò theo hướng công nghiệp sẽ tiết kiệm rất nhiều thời kì, Phở luôn giữ được hương vị thơm, ngon, tiết giảm rất nhiều nhân lực và giá thành.
Thầy đã hướng dẫn Anh từ khâu chọn lựa các nguyên liệu: nạm, gầu, gân, tái bò, lựa chọn các loại hương liệu và gia vị ướp vào nồi phở và các loại rau củ ăn kèm trong món phở bò.
Những khâu sơ chế, hầm nước lèo sao cho đạt được chất lượng và màu sắc vàng óng, cách luộc thịt: nạm, gầu, gân sao cho thơm, mềm, cách xử lý thịt bò tái sao cho tươi, mềm; cách ướp hương, nêm gia vị trong nồi phở, cách bảo quản các loại thịt, rau là những bí quyết rất quan trọng mà Thầy Y truyền dạy.
Thầy Y đã hướng dẫn Anh cách bố trí Bếp bán hàng, công tác sắp xếp, chuẩn bị và múc phở ra tô một cách khoa học, tuân thủ quy trình bếp một chiều, tốc độ phục vụ nhanh chóng.
Được học và thực hành tại Bếp Trung Tâm, Quầy bán hàng của Nhà hàng Thầy Y, Giờ đây, thiên tài có thể nắm bắt tất cả các quy trình chế biến thực tế của 1 quán phở và Anh đã tự tín để triển khai kinh doanh Mô hình quán phở bò Sài Gòn cho mình trong thời kì tới.
Chúc Anh thành công!

READ  Quán cua đồng có tâm nhất Sài Gòn, khách cứ muốn ghé mãi vì những lý do này | NHÂN ĐI ĂN | #Shorts - Halo Sài Gòn

🌎 Tìm hiểu thêm thông tin về khóa học bí quyết nấu Phở Bò:
—————-
Dạy nghề Netspace là trường huấn luyện nghề chuyên sâu trong lĩnh vực ẩm thực: Nghề Bếp, Nghề Pha chế, Nghề Bánh, thống trị làm chủ.

#học_nấu_phở – #Phở_bò #kinh_doanh_quán_phở #học_nấu_ăn #dạy_nấu_ăn – #Netspace – #học_bí_quyết – #bún_bò – #Thầy_Y
——————————–
Dạy nghề Netspace
Trụ sở chính: 497 Điện Biên Phủ, P.3, Q.3, Tp HCM
Cùng các chi nhánh trên toàn quốc: Hà Nội, tp.Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Biên Hòa
Hotline: 09 8333 8333
Website:
fanpage facebook:
——————
* Music:

———————

Xem thêm các bài viết về điểm du lịch, nhân loại Sài Gòn tại phân mục https://halosaigon.com.vn/am-thuc/
Nguồn bài viết tại: Halo Sài Gòn

Leave a Comment