Hết nguyền rủa và phương hằng nhóm lươn quay sang tiến công cậu đàn ông chín tuổi của nữ CEO#TSV – Halo Sài Gòn


Hết nguyền rủa và phương hằng nhóm lươn quay sang tiến công cậu đàn ông chín tuổi của nữ CEOKênh “Tin Tức 247 ” Cảm ơn Quý Vị Và Các quý khách Đã Theo Dõi Và Ủng Hộ Kênh !
Mọi người Nhớ “LIKE” và “ĐĂNG KÝ” kênh để theo dõi những video tiếp theo!!!
Để nhận được thông tin Video Clip Mới Nhất của Tin Tức 247
Hãy click vào 🔔Chuông Chúng tôi sẽ xoành xoạch cập nhật những video mới nhất.
👉 Cảm ơn các quý khách đã theo dõi video này của chúng tôi.
Xem thêm video tại Danh Sách Phát : Tin Tức 247
► Youtube :https://www.youtube.com/channel/UCSPPmYbAnvUeAcXnOXdrakQ
► gmail :[email protected]
► Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc số đông, Luật quý khách dạng quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi
News Theme 2 của Audionautix được cấp phép theo giấy phép Giấy phép Creative Commons – Ghi công 4.0. https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/

Nghệ sĩ: http://audionautix.com/
News Theme của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Giấy phép Creative Commons – Ghi công 4.0. https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/

Nghệ sĩ: http://incompetech.com/
© quý khách dạng quyền thuộc về Tin Tức 247
👋 Chào tạm biệt và hứa gặp lại các quý khách trong các video tiếp theo !
#tintức247#tintuc247#tt247

———————

Xem thêm các bài viết về điểm du lịch, nhân loại Sài Gòn tại thể loại https://halosaigon.com.vn/dia-diem/
Nguồn bài viết tại: Halo Sài Gòn

READ  Sài Gòn Rộn Ràng Đón Xuân 2022 / Cảnh Đẹp BẾN BẠCH ĐẰNG & ĐƯỜNG HOA NGUYỄN HUỆ Trung Tâm Sài Gòn - Halo Sài Gòn

25 thoughts on “Hết nguyền rủa và phương hằng nhóm lươn quay sang tiến công cậu đàn ông chín tuổi của nữ CEO#TSV – Halo Sài Gòn”

  1. Đố ai quét sạch lươn tâm bẩn trong xả hội bấy nhiêu đó đủ cho xả hội rồi anh Dủng chị Hằng ngưn để lo an nguy cho gia đình kinh doanh góp phần xây dựng đất nước sau khi trở ra dù thắng thua kh quan tâm

  2. Lại là kẻ vô lương tâm,vô nhân đạo,không còn là con người nửa rồi,sao mà ác nhân thế chứ ?Kể cả trẻ em ,một đứa bé chúng cũng không tha…Chỉ có là ác quỷ mới làm được những việc vô đạo đức như thế…Một người ra tay cứu giúp giành giật từng sinh mạng trước lưỡi hái của tử thần ,một kẻ lại ra tay muốn hãm hại cả những thiên thần bé nhỏ đáng yêu,là mầm non tương lai của đất nươc . .Đâu là THIỆN ? Đâu là ÁC ?

  3. Thẳng thắn mà nói, trong thời gian qua rất nhiều lãnh đạo cấp cao từ TW đến địa phương bị Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đưa vào lò, cho nên người dân cũng đang bức xúc về vụ công an TP.HCM khởi tố bắt tạm giam bà Nguyễn Phương Hằng theo điều 331 BLHS, vì mọi người đều biết bà Nguyễn Phương Hằng là công dân yêu nước, làm nhiều việc ích nước lợi dân, luôn ủng hộ chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước.

  4. Bà Hằng chẳng có tội gì hết mà còn có công với Nhân Dân, đất nước ! Chẳng qua là bị ghép tội bằng thủ đoản bẩn vì bà Hằng nói thẳng, nói đúng sự thật tình trạng thủ đoạn lừa đảo chuộc lợi bẩn bất chính từ trước đến nay của bọn lợi ích nhóm để bịp bợm người Dân, Đất nước để chúng chuộc lợi riêng mà thôi.

  5. Quyền hành pháp luật hiện nay trong tay kẻ đồi bại gian manh xảo tra phu bạc ăn cháo đái bát hiện nay, chúng đổi trăng thay đen trắng trợn . Làm cho xã hội Đất nước không còn luân thường đạo lý làm người, Xã hội đất nước ắt loạn .

Leave a Comment