CÂN ĐIỆN TỬ 30KG TẠI TPHCM

Cân Lộc Phát hân hạnh được cung ứng cho quý khách hàng các loại cân điện tử 30kg thông dụng nhất tại TPHCM. Với nhiều kiểu dáng, kích thước, màu sắc và chủng loại. Mỗi loại hình cân bàn điện tử có những ưu, nhược điểm riêng, tuy nhiên với thể loại nào cũng mang đến cho người tiêu dùng chất lượng kèm giá cả tốt nhất.

NHỮNG LOẠI CÂN  ĐIỆN TỬ 30KG HOT NHẤT HIỆN NAY

Cân bàn điện tử của Lộc Phát được chia ra làm nhiều loại hình cũng như kiểu dáng và kích cỡ. Dưới đây là một số loại cân bàn thông thường và phổ biến nhất trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày.

CÂN BÀN ĐIỆN TỬ 30KG

Cân bàn điện tử Lộc Phát loại 30kg

Loại cân 30kg trên được công ty Lộc Phát nhập khẩu kinh doanh từ những nhà cung cấp các loại cân uy tín trên thế giới. Cân bàn 30kg là trang thiết bị quan trọng và thiết yếu cho hầu hết các công ty sản xuất, phân phối, xuất – nhập khẩu và chuyển phát, vận tải,… Công ty Lộc Phát vinh dự lọt Top các công ty cung cấp cân bàn điện tử uy tín và chất lượng.

Có rất nhiều loại cân bàn điện tử 30kg khác nhau như về model, hãng sản xuất hay mẫu mã và thời hạn sử dụng. Có thể kể đến một số loại như: JADEVER, ADAM, CAS, DIGI, VMC…. Lộc Phát luôn cập nhật những mẫu mã mới nhất cùng nhiều loại kiểu dáng đến cho khách hàng. Loại cân bàn 30kg phù hợp cho việc kinh doanh những mặt hàng cỡ nhỏ và vừa, kích thước gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển cũng như mang vác đến các địa điểm khác nhau.

READ  So sánh máy chạy bộ điện đa năng ELIP Bolt và ELIP 1800

Những thông số kỹ thuật cơ bản của loại hình này như:

  • Màn hình hiển thị dùng LCD/LED backlit.
  • Vỏ màn hình bằng nhựa hoặc inox, bền với môi trường.
  • Độ phân giải nội 1/15.000.
  • Độ chính xác cấp III theo tiêu chuẩn OIML.
  • Chức năng cân Zero, trừ bì, đếm mẫu, tính tiền, lưu USB…
  • Chức năng tự động hiệu chuẩn..
  • Sử dụng nguồn 220V-50Hz, pin sạc.
  • Bàn cân bằng inox, thép CT3 sơn tĩnh điện hay sơn Epoxy.
  • Nắp bàn cân bằng inox có kích thước : 30x40cm, 40x50cm, 50x60cm.
  • Khả năng cân có thể cho quá tải tức thời 150%.

CÂN ĐIỆN TỬ 5KG

Ngoài cân bàn điện tử 30kg nói trên chúng tôi cũng giới thiệu một loại cân hot không kém tại TPHCM hiện nay. Đó là cân điện tử 5kg được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài để kinh doanh. Thể loại này chủ yếu là mặt bàn và bảng hiển thị dễ nhìn. Việc sắp xếp như vậy tạo điều kiện dễ dàng cho người sử dụng quan sát cũng như đông đếm. Hiện nay, có nhiều loại chủng loại của cân điện tử 5kg, từ những hãng trung bình: Taiwan, Korea và hàng cao cấp từ Mỹ, Nhật.

Cân điện tử Oneko loại 5kg

Cũng theo đó giá cân 5kg luôn  khác nhau cho từng model và hãng sản xuất. Nó cũng tỉ lệ thuận với chất  lượng sản phẩm. Giá luôn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Giá cả chi phí, môi trường sử dụng, hợp lý về hình thức, mẫu mã đẹp. Chất lượng mang lại sẽ làm bạn hài lòng với chi phí các bạn bỏ ra, tương đồng hài hoà với kinh phí mà các bạn đầu tư.

READ  Rentapartment Agency and Alpha Housing continued to expand the real estate market in Vietnam

Leave a Comment