BÍ LỐI RỒI ! XÓM HẺM LÒ HEO / Bà Chiểu Gia Định Sài Gòn / Lang thang Cuộc Sống Sài Gòn Ngày Nay – Halo Sài Gòn


Sài Gòn ngày nay với nhiều thay đổi với nhiều xóm hẻm và hôm nay Sunny Doan mời Các bạn và các quý khách cùng lạc vào xóm hẻm Sài Gòn đó là Xóm Lò Heo Bà Chiểu Gia Định Sài Gòn và Lê Văn Duyệt Gia Định Sài Gòn nhé. Video này để Các bạn cập nhật hình ảnh Sài Gòn trong tình hình ngày nay Sài Gòn ra sao để Các bạn nhìn lại cuộc sống Sài Gòn ngày nay cụ thể hơn. Mời Các bạn lang thang cùng Sunny Doan nhé.
liên kết Sunny Doan ở đây nhé:
►Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/sunny.doan.14/
►Facebook Page: https://www.facebook.com/Sunnydoanchannel
Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi Các bạn xa sài gòn và không giống nhau Các bạn việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh chợ Sài Gòn, đường phố của sai gon ngay nay để Các bạn nhìn lại Sai Gon ngày ấy và bây giờ ra sao nhưng Các bạn xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật thay đổi theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một tí gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để Các bạn nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để Các bạn xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới Các bạn và các quý khách.
_____________
Các bạn & Các quý khách nhớ ĐĂNG KÝ KÊNH để ủng hộ Sunny Doan & xem thêm nhiều video mỗi ngày của Sunny Doan nhé.
Sunny Doan rất thích lang thang du lịch đi tới những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, cuộc sống và nhân loại nhưng Sunny Doan đã từng đi qua. Đây là kênh youtube của Sunny Doan như quyển nhật ký bằng video nhưng Sunny Doan đã đi qua để cùng san sớt với Các bạn & các quý khách.
© Copyright by Sunny Doan (Do Not Reup)
#sunnydoan #saigon #saigonngaynay

———————

Xem thêm các bài viết về điểm du lịch, nhân loại Sài Gòn tại phân mục https://halosaigon.com.vn/dia-diem/
Nguồn bài viết tại: Halo Sài Gòn

READ  Xem phiên bản Đồ Các Điểm Du Lịch Sài Gòn (TP hcm) - Halo Sài Gòn

23 thoughts on “BÍ LỐI RỒI ! XÓM HẺM LÒ HEO / Bà Chiểu Gia Định Sài Gòn / Lang thang Cuộc Sống Sài Gòn Ngày Nay – Halo Sài Gòn”

  1. Hey Sunny, 'My Thuat' school, originally was the soldier's cemetery of General Duyet, the general was buried in lăng ông, his soldiers buried on the school site, I am not sure the exact time when a school was built there, but when I attended the school there in the 70's and the 80's, it was called 'Le Quang Dinh' school, grade from elementary to 5th grade, back then there were still 3 grave sites in the back of the school, believe to be relatives or wives of general Duyet. I looked on Google map and didn't see the graves anymore, The castle wall called 'Gia Dinh' was the original wall built for the cemetery, it was never torn down for a good reason, the builders believe that the wall keeps the spirits there. The school is very haunted. You should ask the school custodians about the ghost activities there.

  2. Nắng nóng em cần uống nhiều nước để giữ gìn sức khỏe nhé em à chị nhớ em đã mua nón rồi thì nhớ mang theo để đội cho khỏi bị nhức đầu chúc em thật nhiều sức khỏe nhé em mến yêu ♥️♥️♥️👩‍🌾👍

  3. Hôm nào chứ khám phá vùng Đông Ông Cô của Phần vạn Trị Ba chiêu nhà chủ video là nơi gia đình tôi sống rất bình yên xa xưa giờ dâmy chức năm rồi khéo bạn bè người thân con kg cam ơn chủ nhiều vì nhiều clip đi ngang qua chủ kg vào Đông Ông cô

Leave a Comment